Hệ Quốc tế trường Đại học Phenikaa: Hợp tác đột phá giữa Đại học UWE Bristol, Anh Quốc và Phenikaa

Trường Đại học Phenikaa và UWE Bristol (Vương quốc Anh) đã hợp tác đào tạo phát triển chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol@Phenikaa Campus thuộc hệ Quốc tế trường Đại học Phenikaa – nơi sinh viên được khám phá môi trường mang đậm bản sắc Anh Quốc ngay tại Việt Nam.

UWE Bristol@Phenikaa Campus là chương trình Cử nhân Quốc tế nguyên bản của Anh Quốc được đào tạo tại trường Đại học Phenikaa, giúp sinh viên “hưởng lợi” đầy đủ từ cả Đại học UWE Bristol, Top 24 Anh Quốc và tập đoàn Phenikaa.

Đổi mới sáng tạo – Mở rộng cơ hội cho sinh viên

Theo chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Phú Khánh – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đại học UWE Bristol (Transforming Futures) và trường Đại học Phenikaa (Đại học trải nghiệm – Hiện thực hóa tiềm năng) đều có nét tương đồng trong giá trị cốt lõi, khi cả hai trường đều hướng đến tiêu chí trải nghiệm nhằm mục đích chuyển đổi tương lai cho sinh viên.

Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol@Phenikaa Campus là kết quả của quan hệ hợp tác Việt Nam – Vương quốc Anh

Sinh viên không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành từ những giảng viên có kinh nghiệm từ UWE Bristol và trường Đại học Phenikaa, mà còn được phát triển các tư duy quan trọng như phản biện, thiết kế tổng thể, giải quyết vấn đề thực tiễn, lãnh đạo và làm việc nhóm. Đồng thời, các hoạt động ngoại khóa năng động sẽ mở ra cơ hội rèn luyện kỹ năng thực hành và tạo dựng mối quan hệ tốt trong cộng đồng sinh viên.

Sinh viên còn được tham gia vào các dự án nghiên cứu và thực tập tại các doanh nghiệp, công ty lớn tại Việt Nam và trên thế giới, giúp mở ra cánh cửa nghề nghiệp toàn cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển cá nhân trong tương lai.

Mô hình hợp tác giáo dục nổi bật tại Việt Nam

UWE Bristol có bề dày lịch sử hơn 420 năm trong lĩnh vực giáo dục với các ngành học đều đạt kiểm định QAA (Quality Assurance Agency). Chính vì vậy, trường luôn giữ vững vị trí top trong các hạng mục của bảng xếp hạng trường đại học lớn như Times Higher Education, QS World University Rankings, The Guardian Guide…

Trường Đại học Phenikaa và Đại học UWE Bristol không ngừng nỗ lực để tiếp tục phát triển và cung cấp môi trường giáo dục tốt nhất cho sinh viên, cam kết duy trì tính nguyên bản và nâng cao chất lượng, giúp sinh viên phát triển toàn diện và thành công trong tương lai.

Được xây dựng theo mô hình Campus nguyên bản từ UWE Bristol, đây chính là điểm đến cho các bạn trẻ mong muốn được đào tạo quốc tế ngay tại Việt Nam.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được bằng cấp Quốc tế ngay tại Việt Nam và có giá trị công nhận trên toàn cầu. Đây chính là “bước đệm” cho sự phát triển các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, khi thị trường lao động ngày càng yêu cầu khắt khe về chuyên môn và bằng cấp.

Sự hợp tác giáo dục này mang tới những lợi ích độc quyền cho sinh viên tham gia. Ngoài chương trình nguyên bản chuẩn quốc tế, sinh viên còn hưởng lợi từ hệ sinh thái hơn 30 doanh nghiệp thành viên của tập đoàn Phenikaa – môi trường đại học sáng tạo, trải nghiệm, thúc đẩy hình thành tinh thần khởi nghiệp, chuyển đổi tương lai cho người học.

Bên cạnh đó, PGS.TS Nguyễn Phú Khánh cũng tin rằng chủ trương hợp tác quốc tế của trường Đại học Phenikaa với UWE Bristol nhằm mục tiêu nâng cao hiệu quả về hợp tác quốc tế và nâng cao vị thế của trường Đại học Phenikaa trên thế giới.

Tiết kiệm 80% chi phí du học

Hệ Quốc tế trường Đại học Phenikaa tạo ra chương trình học phù hợp với điều kiện kinh tế của sinh viên Việt Nam, tiết kiệm tới 80% chi phí học tập so với du học. Được đào tạo ngay tại Việt Nam, sinh viên không cần chi trả các khoản lớn như chi phí đi lại, sinh hoạt và visa như khi đi du học tại Anh Quốc.

Việc tiết kiệm giúp sinh viên và gia đình có cơ hội tiết kiệm tài chính và tập trung vào việc học tập và phát triển bản thân.

Mặc dù vậy, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo của chương trình. UWE Bristol@Phenikaa Campus được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, các môn học được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm quốc tế, đảm bảo cơ hội tiếp cận kiến thức sâu rộng và kỹ năng cho tương lai.

Đặc biệt, việc tiết kiệm chi phí không chỉ là lợi ích ngắn hạn, mà còn tạo nền tảng tài chính vững chắc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp bắt đầu sự nghiệp mà không phải gánh nặng tài chính lớn. Sinh viên có thể sử dụng số tiền tiết kiệm để đầu tư vào việc học thêm, khám phá cơ hội nghề nghiệp, hoặc tiếp tục học tập lên các bằng cấp cao hơn.

Hãy trở thành sinh viên của UWE Bristol@Phenikaa Campus và khám phá hành trình giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam tại đây.

Trích Kênh 14