Open Day UWE Bristol – Phenikaa Campus 2022 tại Đại học Phenikaa

Open Day UWE Bristol – Phenikaa Campus diễn ra vào ngày 15/5 tới đây tổ chức tại khuôn viên đại học Phenikaa với sự có mặt của Văn phòng đại diện của UWE Bristol (UK) tại Việt Nam. Hứa hẹn mang lại những thông tin đầy giá trị cho các bạn học sinh THPT và phụ huynh.trong công cuộc định hướng đại học.

Trong buổi này, rất nhiều hoạt động trải nghiệm sẽ được diễn ra. Đặc biệt, cuối buổi này các bạn sinh viên có mong muốn sẽ được đăng ký và tìm hiểu về cách thức xét tuyển học bổng sớm cho năm học 2022.

Các tân sinh viên tương lai hào hứng tham gia ngày trải nghiệm trở thành sinh viên UWE Bristol - Phenikaa Campus
Các tân sinh viên tương lai hào hứng tham gia ngày trải nghiệm trở thành sinh viên UWE Bristol – Phenikaa Campus

Tổng quan Open Day UWE Bristol – Phenikaa Campus 2022

+ Cập nhật thông tin trong buổi Open Day UWE Bristol – Phenikaa Campus 2022 về các thông tin cũng như bối cảnh ngành nghề, phục vụ định hướng học tập tương lai. Giữ vai trò chủ chốt trong thời đại toàn cầu hoá và cách mạng công nghiệp 4.0. Và các cơ hội nghề nghiệp của các công dân toàn cầu khi lựa chọn ngành học

+ Khám phá cơ hội học tập và phương pháp đào tạo tiên tiến tại UWE Bristol – Phenikaa Campus Việt Nam – Chương trình đào tạo đại học có thứ hạng thuộc TOP 21 UK và TOP 401-500 Thế giới (TheGuardian, 2021)

+ Gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các giáo viên giảng dạy trực tiếp tại UWE Bristol – Phenikaa Campus trong năm 2022.

+ Giao lưu với đội ngũ UWE Bristol – Phenikaa Campus. Tìm hiểu thêm về môi trường học tập thực tế và các hoạt động trải nghiệm.

+ Nộp hồ sơ, tìm hiểu quy chế xét tuyển học bổng để được xác nhận cơ hội học tập tại UWE Bristol – Phenikaa Campus năm học 2022.

Học sinh tham gia có thể lựa chọn một trong các lựa chọn trải nghiệm:

• Tìm hiểu thông tin môi trường học tập
  • Tìm hiểu và kết hợp đăng ký xét tuyển.

Nhóm ngành Công nghệ thông tin của UWE Bristol – Phenikaa Campus

• Công nghệ Thông tin
  • Khoa học máy tính: Trí tuệ nhân tạo
  • Khoa học máy tính: Thiết bị thông minh

Nhóm ngành Kinh tế của UWE Bristol – Phenikaa Campus

• Quản trị Kinh doanh
  • Kinh doanh và Marketing
  • Quản trị Sự kiện
  • Kế toán – Tài chính

Nếu muốn kết hợp xét tuyển và phỏng vấn học bổng học sinh cần chuẩn bị trước các hồ sơ bao gồm:

• Chứng minh thư, thẻ học sinh hoặc hộ chiếu.
  • Kết quả học tập gần nhất: Hồ sơ kết quả THPT (tính tới thời điểm nộp hồ sơ)
  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (Nếu có).
  • Các thông tin về hoạt động xã hội (nếu có) .

Thời gian: Chủ Nhật, Ngày 15/05/2022 (9h00-12h00)

Địa điểm: Trường Đại học Phenikaa, Đường Nguyễn Văn Trác, Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Thông tin tuyển sinh các ngành học của nhà trường sẽ được liên tục cập nhật trên website UWE Bristol – Phenikaa Campus. Hoặc fanpage UWE Bristol – Phenikaa Campus để biết thêm chi tiết.