[Sắp diễn ra] Livestream Cùng con chọn trường trong kỷ nguyên toàn cầu hóa

Trong báo cáo Việc làm 2023 của Diễn đàn Kinh tế Thế giới đánh giá tác động của các xu hướng vĩ mô, cũng như những thay đổi công nghệ đối với việc làm và kỹ năng cho thấy gần 1/4 tổng số công việc (23%) trên toàn cầu sẽ thay đổi trong 5 năm tới. Trên khắp 45 nền kinh tế, bao gồm 673 triệu người lao động, 69 triệu việc làm mới dự kiến sẽ được tạo ra và 83 triệu việc làm sẽ bị loại bỏ, giảm ròng 14 triệu việc làm, tương đương 2% việc làm hiện tại.

Trước bối cảnh toàn cầu hóa diễn ra vô cùng mạnh mẽ đó, phụ huynh và học sinh đang phải đối mặt với vô vàn thách thức trong quá trình tìm kiếm thông tin về trường, chuyên ngành theo học và định hướng tương lai cho thế hệ Z.

Nắm bắt được tâm lý lo lắng đó của các bậc phụ huynh, đặc biệt trong giai đoạn nước rút hiện tại, Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus tổ chức sự kiện LIVESTREAM “CÙNG CON CHỌN TRƯỜNG TRONG KỶ NGUYÊN TOÀN CẦU HOÁ”.

Livestream Cùng con chọn trường trong kỷ nguyên toàn cầu hóa

Sự kiện có sự góp mặt của 2 chuyên gia khách mời có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục:

• PGS.TS Nguyễn Phú Khánh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa
  • Chị Phan Hồ Điệp – Chuyên gia giáo dục – Founder của Lớp học Đậu ngọt; Tác giả của nhiều cuốn sách “Tớ đã học tiếng Anh như thế nào”, “Những con chữ biết hát”, “Bố mẹ đã cưa đổ tớ” và là KOL được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng về phương pháp nuôi dạy con và định hướng tương lai cùng con.

Buổi trao đổi hứa hẹn sẽ đem đến những định hướng tốt nhất dành cho phụ huynh đang có con học lớp 12. Chúng ta sẽ cùng tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Học như thế nào để đón đầu xu hướng toàn cầu hóa? Những điểm gì cần lưu ý khi chọn trường? Và đặc biệt, lựa chọn ngành nghề như nào khi hầu hết các ngành “HOT” đều đang được các trường mở rộng đào tạo?

Thông tin về sự kiện livestream:

• Thời gian: 19h30 – 21h00 ngày 10/06/2023
  • Kênh phát: Fanpage, Youtube và Tiktok
  • Link sự kiện tại đây

Nhấn “Quan tâm” sự kiện trên Fanpage UWE Brsitol – Phenikaa Campus để nhận thông tin mới nhất về sự kiện. Và cùng lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm quý giá từ hai vị chuyên gia khách mời tại sự kiện livestream nhé!

Khánh Ly