Tập đoàn Phenikaa cam kết tuyển dụng 100% sinh viên tốt nghiệp UWE Bristol – Phenikaa Campus

Đối với nhiều bạn sinh viên, tìm kiếm việc làm là một trong những thách thức lớn sau khi ra trường. Tuy nhiên, khi theo học tại Chương trình Cử nhân Quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus của Đại học Phenikaa, sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại 30 doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Phenikaa. Sau tốt nghiệp, sinh viên được cam kết tuyển dụng 100% bởi Tập đoàn Phenikaa.

Hệ sinh thái Tập đoàn Phenikaa

Tập đoàn Phenikaa xây dựng và phát triển Hệ sinh thái bền vững theo định hướng đổi mới sáng tạo trên cơ sở mối liên kết chặt chẽ theo mô hình “3 Nhà” là 3 trụ cột chính: Doanh nghiệp – Nghiên cứu khoa học – Giáo dục và Đào tạo. Trong đó, Con người là yếu tố quyết định, là nguồn sức mạnh để hiện thực hóa các mục tiêu đề ra và chinh phục những tầm cao mới.

“Ba Nhà” trong hệ sinh thái Phenikaa gắn kết chặt chẽ, tương hỗ và chia sẻ giá trị với nhau, vận hành theo chu trình khép kín: từ Đào tạo – Nghiên cứu – Đóng gói thương mại và Chuyển giao – Sản xuất – Bán hàng để tối ưu hiệu quả và gia tăng sức mạnh. Mô hình hoạt động này đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển chủ động và bền vững của Tập đoàn, cũng như việc hiện thực khát vọng được góp phần vào sự phát triển tài năng và trí tuệ Việt; tạo nên những thành tựu nghiên cứu khoa học, công nghệ mang tính ứng dụng cao, có sức ảnh hưởng đột phá trong kinh tế và khoa học của đất nước.

Học tập tại UWE Bristol - Phenikaa Campus

Trong đó, Tập đoàn sở hữu Top 3 Thương hiệu đá thạch anh cao cấp trên thế giới, được khách hàng và giới chuyên môn ưu tiên lựa chọn trên 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, sở hữu 01 nhà máy sản xuất vật liệu Cristobalite lớn thứ 2 thế giới, cung ứng gần 100.000 tấn/năm, 01 Nhà máy sản xuất vật liệu nhựa Composite với bí quyết công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, nhà máy Điện tử Thông minh Phenikaa chuyên sản xuất thiết bị điện tử, vi mạch, robot thông minh, thiết bị chiếu sáng thông minh vì sức khỏe con người, các thiết bị thông minh với công nghệ chuyển giao từ Châu Âu và Nhật Bản..,

100% sinh viên tốt nghiệp được Tập đoàn Phenikaa tuyển dụng

Với gần 30 đơn vị thành viên hoạt động trong nước và quốc tế trên các lĩnh vực cốt lõi: Công nghệ; Công nghiệp; Giáo dục và Đào tạo; Nghiên cứu khoa học; Chăm sóc sức khỏe; Thương mại và Dịch vụ, Tập đoàn Phenikaa đòi hỏi nhân sự cần giỏi về chuyên môn kỹ thuật, có khả năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm tốt, đảm bảo đủ khả năng làm việc tại môi trường chuyên nghiệp trên toàn cầu.

Và những sinh viên tốt nghiệp tại UWE Bristol – Phenikaa Campus – những con người được đào tạo từ “cái nôi Phenikaa” sẽ là đội ngũ nhân lực trẻ được ưu tiên. Bởi Tập đoàn Phenikaa đánh giá cao chương trình đào tạo và phương pháp đào tạo của UWE Bristol – Phenikaa Campus khi kết hợp chương trình nguyên bản 100% từ Anh Quốc và tầm nhìn đổi mới sáng tạo của Tập đoàn Phenikaa:

100% chương trình nguyên bản từ Vương Quốc Anh

UWE Bristol – Phenikaa Campus tự hào về việc áp dụng 100% chương trình học nguyên bản từ UWE Bristol theo tiêu chuẩn khắt khe của nền giáo dục Vương quốc Anh. Điều này đảm bảo rằng sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường quốc tế.

100% sinh viên được thực tập trước khi tốt nghiệp

Tại UWE Bristol – Phenikaa Campus, giảng viên không chỉ giới hạn việc truyền đạt kiến thức trong lớp học, mà còn cung cấp cho tất cả sinh viên một trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình thực tập. Sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế, phát triển kỹ năng thực tiễn và xây dựng mạng lưới kết nối trong lĩnh vực chuyên ngành.

Sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế của Đại học Phenikaa có cơ hội đi thực tập ngay từ năm nhất, có tới 50% thời gian học tập thông qua thực hành, trải nghiệm. Đó là những giờ thực hành trong các phòng thí nghiệm hiện đại, thử sức qua các cuộc thi học thuật chuyên ngành, trải nghiệm các chương trình trao đổi quốc tế, trải nghiệm 2 tuần miễn phí tại Anh Quốc hay tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học, dự án đổi mới sáng tạo,…

Tiết kiệm 80% chi phí học tập

Với chương trình học tại Việt Nam, sinh viên có thể tiết kiệm tới 80% chi phí học tập so với việc du học tại Anh Quốc. Từ đó mở ra cơ hội vô giá cho sinh viên tiếp cận chất lượng giáo dục quốc tế mà không áp lực về mặt tài chính.

Chương trình cử nhân Quốc tế UWE Bristol - Phenikaa Campus
Chương trình cử nhân Quốc tế UWE Bristol – Phenikaa Campus

Trải nghiệm 2 tuần tại Anh Quốc

Sinh viên sẽ được tham gia khóa học hè “Trải nghiệm Vương Quốc Anh” (Experiencing UK) tăng khả năng hội nhập quốc tế và cảm nhận đa văn hoá. Đặc biệt, sinh viên của chương trình UWE Bristol – Phenikaa Campus có cơ hội được hỗ trợ chi phí sinh hoạt tại Anh Quốc từ Quỹ học bổng UK Experience 46.5 tỷ VND tài trợ bởi Tập đoàn Phenikaa.

2 ngoại ngữ Anh – Hàn

UWE Bristol – Phenikaa Campus nhận thức về tầm quan trọng của ngôn ngữ trong thời kỳ toàn cầu hóa. Khi tham gia vào chương trình học, sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Anh theo UWE Bristol (đối với sinh viên lộ trình Foundation) để đáp ứng được đầu vào ngoại ngữ IELTS 6.0 hoặc tương đương trước khi lên chuyên ngành. Còn với sinh viên theo lộ trình Global COOP, các bạn sẽ được đào tạo ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Hàn đạt tương đương trình độ Topik 1 (Level 2) để tăng sức cạnh tranh khi hội nhập quốc tế.
Với những con số nổi bật và cam kết tuyển dụng này này, UWE Bristol – Phenikaa Campus không chỉ là một chương trình đào tạo uy tín, mà còn là cầu nối cho sự nghiệp thành công của sinh viên và sự phát triển bền vững của xã hội.

Khánh Ly