Trường Đại học Phenikaa chú trọng dạy các kỹ năng cho sinh viên

Sáng ngày 28/10/2021, PGS.TS. Lê Hiếu Học – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa và bà Nguyễn Thị Phương – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Học viện Agile (gọi tắt là Học viện Agile) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Lê Hiếu Học chia sẻ:

Tập đoàn Phenikaa là một doanh nghiệp chú trọng đến công nghệ và ứng dụng của công nghệ trong sản xuất. Là thành viên của Tập đoàn Phenikaa, Trường Đại học Phenikaa cũng hướng tới việc ứng dụng cộng nghệ vào giảng dạy và đào tạo.”

Bên cạnh đó, Trường luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc đào tạo hướng tới thực tiễn. Do vậy, Trường đặc biệt chú trọng kết nối với các doanh nghiệp nhằm thiết kế các chương trình đào tạo mang tính thực hành, có tính thực tiễn cao.

Trường Đại học Phenikaa chú trọng dạy các kỹ năng cho sinh viên

Thầy Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Học viện Agile vì đã tài trợ và cung cấp các khóa học kỹ năng cho sinh viên Phenikaa cùng hệ thống quản lý học tập cho Trường.

Thay mặt Học viện Agile, bà Nguyễn Thị Phương bày tỏ mong muốn các khóa học kỹ năng sẽ hữu ích, trang bị thêm cho sinh viên Trường Đại học Phenikaa kiến thức về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng cộng tác, nuôi dưỡng tư duy phát triển.

Những khóa học này được kỳ vọng sẽ giúp nâng tầm kỹ năng của sinh viên Trường Đại học Phenikaa, góp phần đào tạo một thế hệ sinh viên Phenikaa tài năng, vững chắc về kiến thức chuyên môn và được trang bị bài bản về kỹ năng mềm, luôn sẵn sàng cho những thử thách trong thực tế.

Đại diện Học viện Agile rất mong đợi những hoạt động sắp tới sẽ sớm được triển khai, và mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ trở nên bền chặt, tốt đẹp.

Trường Đại học Phenikaa chú trọng dạy các kỹ năng cho sinh viên

Thông tin về Học viện Agile:

Là thành viên của Agile Business Consortium và Agile Allinance, Học viện Agile là đơn vị tiên phong trong việc nâng tầm năng lực sáng tạo và đổi mới thông qua đào tạo, tư vấn và huấn luyện chuyên sâu, toàn diện về Agile cùng những tri thức liên quan đến phát triển sản phẩm và đổi mới quản lí trong lĩnh vực kinh tế sáng tạo.

Đội ngũ sáng lập và chuyên gia của Học viện Agile là những người tiên phong trong việc truyền bá và phát triển cộng đồng Agile tại Việt Nam.

Với đội ngũ có kinh nghiệm đào tạo hơn 5.000 chuyên viên và nhà quản lý đến từ hơn 100 doanh nghiệp khác nhau, những khóa học được tài trợ và triển khai bởi Học viện Agile hứa hẹn sẽ đem lại nhiều kiến thức cũng như kỹ năng bổ ích cho các bạn sinh viên Trường Đại học Phenikaa.