Trường ĐH Phenikaa công bố điểm chuẩn đại học hệ chính quy và hướng dẫn tra cứu kết quả xét tuyển 2023

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Phenikaa (PKA) công bố điểm chuẩn trúng tuyển Đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2023 đối với các phương thức xét tuyển bao gồm:

• Xét tuyển thẳng theo Đề án tuyển sinh của Trường Đại học Phenikaa;
  • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023;
  • Xét tuyển dựa vào học bạ bậc THPT (trừ đợt xét tuyển sớm).

1. Điểm chuẩn trúng tuyển đại học hệ chính quy theo các phương thức xét tuyển năm 2023

• Đối với phương thức xét tuyển thẳng: Thí sinh trúng tuyển khi đạt đầy đủ các tiêu chí xét tuyển thẳng được quy định trong Đề án tuyển sinh đại học năm 2023 của Trường Đại học Phenikaa.
  • Đối với các phương thức khác mức điểm chuẩn được quy định như sau:

• Điểm trúng tuyển là tổng điểm của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển (không nhân hệ số, điểm mỗi môn phải lớn hơn 1 điểm) được làm tròn đến 02 chữ số thập phân cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định chung của Bộ GD&ĐT.
  • Điểm trúng tuyển áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển vào từng ngành/chương trình đào tạo, điểm chênh lệch giữa các tổ hợp môn xét tuyển là bằng 0 (không).
  • Thang điểm áp dụng cho tổ hợp 3 môn xét tuyển là 30 (thang điểm cho mỗi môn xét tuyển là 10).
  • Thí sinh đăng ký các ngành học thuộc Khối Khoa học sức khỏe phải đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đề án tuyển sinh của Trường Đại học Phenikaa.
  • Lưu ý: Trường Đại học Phenikaa sẽ gửi “Giấy báo trúng tuyển và nhập học” kèm “Hướng dẫn nhập học” đến các thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ liên hệ và email thí sinh đã cung cấp trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, đồng thời đăng tải Hướng dẫn nhập học trên các kênh truyền thông của nhà trường.

2. Tra cứu kết quả xét tuyển

Thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển trên trang thông tin tuyển sinh của Trường theo địa chỉ: tuyensinh.phenikaa-uni.edu.vn.

Lưu ý:

• Đối với những thí sinh đã có tài khoản: Đăng nhập theo tài khoản của thí sinh đã đăng ký
  • Đối với những thí sinh chưa có tài khoản: Đăng nhập theo hướng dẫn sau:

Tên tài khoản đăng nhập: Số CCCD; Mật khẩu: Ngày sinh

(Ví dụ: Tên tài khoản: 012121200002 – Mật khẩu: 12102005)

Đại học Phenikaa ưu tiên và tạo điều kiện cho thí sinh chưa đủ điểm chuẩn hệ chính quy có thể đăng ký hệ liên kết đào tạo quốc tế của Trường. Tìm hiểu thêm tại https://tuyensinh2023.uwebristol.edu.vn/

Vẫn còn cơ hội cho sĩ tử 2k5

3. Chi tiết liên hệ

Địa chỉ: Trường Đại học Phenikaa, Đường Nguyễn Văn Trác, Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội

Khánh Ly