Triết lý đào tạo của UWE Bristol – Phenikaa Campus

TRẢI NGHIỆM

  • Trải nghiệm môi trường học năng động, đời sống sinh viên phong phú
  • Trải nghiệm văn hóa Anh Quốc, chuẩn bị cho việc học chuyển tiếp năm cuối hoặc du học thạc sĩ
  • Trải nghiệm đa dạng văn hóa doanh nghiệp, định hướng sự nghiệp

SÁNG TẠO

  • Sinh viên thỏa sức sáng tạo trong các hoạt động học tập, thực tập
  • Phương pháp đào tạo và cách tiếp cận môn học mới mẻ, cởi mở
  • Rèn luyện tư duy sáng tạo, nâng cao kiến thức và kỹ năng mềm cho sinh viên

KHỞI NGHIỆP

  • Nuôi dưỡng và ươm mầm tư duy khởi nghiệp của sinh viên
  • Luôn biến những thách thức thành cơ hội cho bản thân
  • Đổi mới để chinh phục và bứt phá trong môi trường xã hội có nhiều thay đổi

GS. STEVE WEST

Hiệu trưởng Đại học UWE Bristol

Chương trình học của UWE Bristol thúc đẩy sinh viên phát triển những kỹ năng và kiến thức cần thiết cho sự thay đổi ngày càng nhanh của thế giới. Tại đây, mọi điều đều có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những cung cụ cần thiết để biến ý tưởng thành hiện thực. Và chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên để chinh phục những thử thách đó.

UWE Bristol là một trường Đại học danh tiếng với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu cũng như bởi các công ty và đối tác hàng đầu thế giới. Do vậy, sinh viên sẽ được hưởng những lợi thế từ những khóa thực tập và trải nghiệm thiết thực. Từ đó, các bạn có thể học hỏi những kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong muốn và phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động.

Trong những năm vừa qua, những nghiên cứu của chúng tôi đã đem lại sức ảnh hưởng đối với xã hội. Từ việc phát triển các công cụ robot để cải thiện chất lượng không khí, chúng tôi muốn tạo ra những giải pháp có ích cho cuộc sống. UWE Bristol cung cấp cho các bạn sinh viên những điều tuyệt vời nhất: từ cơ sở vật chất, các dịch vụ hỗ trợ, trải nghiệm và những cơ hội học tập.

Chúng tôi tin rằng, với sự giúp đỡ của cộng đồng sinh viên UWE đang phát triển mạnh mẽ, bạn sẽ đạt được thành tựu mà mình mong muốn. Tất cả những con người tại UWE, từ học sinh, giáo viên, nhân viên, cựu học sinh đến đối tác đều hướng tới một mục đích chung. Đó chính là “Chúng ta phải làm thế nào để khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn?” Nếu bạn đang có chung mục tiêu này, chào mừng bạn đã đến với UWE Bristol!”

PGS.TS. HỒ XUÂN NĂNG

Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Phenikaa, Việt Nam

“Việt Nam đang đứng trước một cơ hội lớn để vươn lên trở thành quốc gia phát triển với tốc độ tăng trưởng kinh tế được dự báo ở mức hàng đầu khu vực và thế giới; cùng một loạt những hoạt động chuyển dịch, xúc tiến đầu tư mạnh mẽ từ nhiều tập đoàn quốc tế. Chính vì vậy, để vững bước tiến lên trong kỳ vận hội mới, đất nước của chúng ta cấp thiết cần bổ sung một lượng lớn nguồn nhân lực quản trị có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Trong bối cảnh đó, Trường Đại học Phenikaa đã hợp tác cùng Đại học Tổng hợp UWE Bristol (Vương Quốc Anh) để triển khai các Chương trình Cử nhân quốc tế nhằm hiện thực hóa mục tiêu đào tạo một thế hệ các nhà quản trị trẻ toàn diện về nhận thức, kiến thức chuyên môn, năng động và tự tin trong môi trường quốc tế, chủ động và sáng tạo không ngừng để tạo nên những giá trị mới cho cá nhân, cộng đồng và quốc gia.

Tôi tin rằng chương trình này sẽ là điểm đến phù hợp cho những bạn trẻ mong muốn tham gia một hành trình đầy trải nghiệm để lĩnh hội tri thức, phát triển tiềm năng của bản thân và trở thành nhà quản trị xuất sắc trong thời đại toàn cầu.

Chúc các bạn thành công trên con đường học tập và sự nghiệp!”

Tin tức