Trường Đại học UWE Bristol

Trường Đại học UWE Bristol được thành lập từ năm 1595 và tọa lạc tại trung tâm thành phố Bristol, Vương Quốc Anh.

Tại UWE Bristol, chúng tôi khuyến khích sinh viên đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân:

• Lựa chọn môi trường Đại học mà mình có thể phát triển tốt nhất.
  • Lựa chọn nơi có thể phá vỡ những rào cản cá nhân và dẫn lối tương lai.
  • Lựa chọn niềm đam mê khơi nguồn cảm hứng và cho bạn mục đích để tiến tới.

Sự nghiệp của bạn là tất cả đối với chúng tôi. Chính vì vậy, UWE Bristol tập trung hỗ trợ sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất để vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

Bạn muốn một khóa học liên quan đến lĩnh vực mà bạn đam mê? Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới? Kinh nghiệm làm việc?

UWE Bristol hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả!

Những con số dưới đây là điều khẳng định cho những cam kết của UWE Bristol.

• 100% sinh viên UWE Bristol được tư vấn, phát triển kỹ năng phỏng vấn và ứng tuyển công việc.
  • 94% sinh viên quốc tế của UWE Bristol có việc hoặc học tiếp trong 06 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • Top 2 trường Đại học sinh viên hài lòng nhất tại Vương Quốc Anh (Theo The National Student Survey 2020).
  • Top 20 trường đại học có triển vọng việc làm sau tốt nghiệp tại Vương Quốc Anh (Theo The National Student Survey 2020).
  • Xếp thứ 21 trên 121 các trường Đại học ưu tú nhất tại Vương Quốc Anh (Theo Guardian, 2021).
  • Top 401 – 500 các trường Đại học tốt nhất thế giới (Theo Times Higher Education, 2021).
Đối tác của chúng tôi