Học bổng hấp dẫn từ

UWE Bristol – Phenikaa Campus

Thông tin tuyển sinh

46.5 tỷ

Quỹ học bổng

“Trải nghiệm Vương Quốc Anh”

100%

Chương trình nguyên bản từ

UWE Bristol, Vương Quốc Anh

80%

Tiết kiệm 80% chi phí học tập

để lấy bằng cấp tương đương tại Anh

10%

Sinh viên thuộc top 10% xuất sắc được

Tập đoàn Phenikaa tuyển dụng

Thông tin học bổng

Chancellor’s Scholarship*

Tư vấn thêm! Đơn đăng ký học bổng!

Là học bổng danh giá nhất của UWE Bristol – Phenikaa Campus dành cho sinh viên xuất sắc, có nhiều hoạt động cộng đồng, có tư chất để trở thành công dân toàn cầu và có kế hoạch hành động cụ thể nhằm mang lại những tác động tích cực cho xã hội. Chỉ những thí sinh đối tượng I và Top 10% đối tượng II & III trúng tuyển được nộp hồ sơ xin học bổng và tham gia phỏng vấn cho học bổng này. 

  • 75% học phí các năm học tại Việt Nam (257.000.000 VNĐ)

(*) Sinh viên được yêu cầu nộp 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng) phí giữ học bổng. Lệ phí này sẽ được trừ vào học phí khi sinh viên nhập học chính thức.

Dean’s Scholarship*

Tư vấn thêm! Đơn đăng ký học bổng!

Học bổng Dean’s Scholarship của UWE Bristol – Phenikaa Campus dành cho thí sinh trúng tuyển có thành tích và hoạt động cộng đồng nổi trội đã hoàn thành thủ tục nhập học. Chỉ những thí sinh đủ tiêu chuẩn được nộp hồ sơ xin học bổng và sẽ phải tham gia phỏng vấn. Các mức học bổng “Dean’s Scholarship” như sau:

  • 50% học phí các năm học tại Việt Nam (171.000.000 VNĐ)
  • 25% học phí của năm học tại Việt Nam (85.000.000 VNĐ)
  • 15% học phí của năm học tại Việt Nam (51.000.000 VNĐ)

(*) Sinh viên được yêu cầu nộp 20.000.000 VNĐ (Hai mươi triệu đồng) phí giữ học bổng. Lệ phí này sẽ được trừ vào học phí khi sinh viên nhập học chính thức.

Học bổng Trải nghiệm Vương Quốc Anh (EXPERIENCING UK scholarship)

Tư vấn thêm!

Trải nghiệm quốc tế có tác động tích cực đến việc thay đổi tầm nhìn và tâm thế hội nhập của sinh viên. Do vậy, Tập đoàn Phenikaa cam kết khoản tài chính 1.5 triệu bảng Anh (tương đương 46,5 tỷ VNĐ) để cấp học 1,000 suất học bổng “Trải nghiệm Vương Quốc Anh – Experiencing UK” (tương đương 46,5 triệu VNĐ/suất) nhằm trang trải chi phí của khóa học hè gồm: tổ chức khóa học, ăn ở trong khuôn khổ khoá học, di chuyển giữa các điểm được thiết kế trong khoá học do Đại học UWE Bristol (Vương Quốc Anh) tổ chức. Học bổng này không bao gồm chi phí vé máy bay, lệ phí visa và các chi phí cá nhân khác không nằm trong khuôn khổ của khóa học. UWE Bristol – Phenikaa Campus chỉ cấp học bổng này cho những sinh viên tham gia khóa học hè tại UWE Bristol – Frenchay Campus.

Học bổng “Early Bird” 

Tư vấn thêm!

Dành cho những thí sinh đã trúng tuyển và hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 31/8/2022. Thí sinh không phải nộp hồ sơ xin học bổng, UWE Bristol – Phenikaa Campus sẽ xác định số lượng sinh viên được nhận học bổng này theo thời gian nhập học.
Giá trị học bổng “Early Bird” là: 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng).

Học bổng “UWE Bristol – Phenikka Campus” 

Tư vấn thêm!

Thí sinh đủ điểm trúng tuyển hoặc đang học tại những trường đại học Top đầu như Đh Bách Khoa, Đh Khoa học Tự nhiên; Đh Ngoại thương, Đh Kinh tế Quốc dân… và lựa chọn theo học các chương trình của UWE Bristol – Phenikaa Campus sẽ được nhận học bổng trị giá 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng).

Học bổng chuyển tiếp

Tư vấn thêm!

Sau khi hoàn thành năm thứ 3, nếu có nhu cầu, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học năm cuối tại trụ sở chính của Đại học UWE Bristol – Frenchay Campus (Vương Quốc Anh) và có cơ hội nhận được những suất học bổng của Đại học UWE Bristol (theo chính sách tại thời điểm chuyển tiếp).

Điều kiện để chuyển tiếp sang trụ sở chính ĐH UWE Bristol – Frenchay Campus (Thành phố Bristol, Vương Quốc Anh):

  • Kết quả học tập 3 năm tại chương trình UWE Bristol– Phenikaa Campus đạt yêu cầu;
  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS ≥ 6.0 hoặc kết quả bài thi UWE Test ≥ 6.0 còn thời hạn tại thời điểm chuyển tiếp;

Cán bộ của UWE Bristol – Phenikaa Campus sẽ tư vấn, hỗ trợ thủ tục nhập học, và xin visa để sinh viên có thể chuyển tiếp một cách thuận lợi.

Tin tức