GIỚI THIỆU VỀ UWE BRISTOL - PHENIKAA CAMPUS

Đề án mở chương trình

Về UWE Bristol – Phenikaa Campus

UWE Bristol – Phenikaa Campus là kết quả của mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đại học giữa Vương Quốc Anh và Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo đại học nguyên bản của Đại học Tổng hợp Tây Anh Quốc (UWE Bristol) tại khuôn viên của Trường đại học Phenikaa, Việt Nam.

UWE Bristol – Phenikaa Campus đã tối ưu hoá điểm mạnh từ hệ sinh thái của Tập đoàn Phenikaa. Từ đó, chúng tôi thiết kế một cách sáng tạo các chương trình đào tạo để khác biệt hoàn toàn với những chương trình liên kết đào tạo quốc tế hiện có trên thị trường bao gồm:

  • Sinh viên có thể lựa chọn 02 lộ trình học phù hợp với năng lực bản thân trong năm thứ nhất Đại học.
  • Học Tiếng Hàn Quốc như ngoại ngữ thứ 2 với thời lượng 180 giờ (Topik 1 – Level 2). Khoá đào tạo ngôn ngữ này dành cho sinh viên có IELTS 6.0 hoặc tương đương.
  • Khóa học hè “Trải nghiệm Vương Quốc Anh” tăng khả năng hội nhập quốc tế và cảm nhận đa văn hoá của sinh viên.
  • Thực tập bắt buộc tại doanh nghiệp giúp sinh viên áp dụng kiến thức tiếp thu trong các môn học. Bên cạnh đó, sinh viên áp dụng hiểu biết để giải quyết những vấn đề của thực tiễn tại doanh nghiệp.
  • Lộ trình học tập linh hoạt: Chuyển tiếp học năm cuối tại Vương Quốc Anh. Hoặc sinh viên có thể học toàn bộ 04 năm tại Việt Nam và nhận bằng của UWE Bristol.
  • Ngành học đa dạng từ quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính đến khoa học máy tính và công nghệ thông tin…
  • Cam kết việc làm cho 100% sinh viên tốt nghiệp tại các đơn vị thuộc Tập đoàn Phenikaa

CHÚNG TÔI KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

UWE Bristol – Phenikaa Campus hiểu rõ những thách thức của sinh viên Việt Nam khi theo học trong các môi trường giáo dục quốc tế. Chương trình đưa ra giải pháp bằng việc phân luồng đối tượng sinh viên hợp lý và cá nhân hoá lộ trình học tập để tối ưu năng lực của sinh viên trong năm thứ nhất: Global COOP hoặc Foundation. UWE Bristol – Phenikaa Campus là chương trình giáo dục đại học quốc tế năng động của Vương Quốc Anh được kiểm định bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Anh Quốc (UK Quality Assurance) và đào tạo tại Việt Nam. Chương trình có triết lý giáo dục trải nghiệm, sáng tạo và khởi nghiệp với mục tiêu cuối cùng là sự thành công của sinh viên.

TRỞ THÀNH SINH VIÊN CỦA
UWE BRISTOL – PHENIKAA CAMPUS

Bạn sẽ khám phá đa dạng các phương pháp học tập và có cơ hội làm việc theo nhóm. Bên cạnh đó, bạn có thể tự thử thách bản thân trong các dự án cá nhân. Chương trình khuyến khích sinh viên thể hiện sự sáng tạo và ý kiến cá nhân. Các cuộc thảo luận có thể diễn ra trên lớp hoặc trên các nền tảng trực tuyến. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia các khóa học phát triển tư duy sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được thực tập, nghiên cứu và hòa nhập vào các hoạt động tình nguyện trong cộng đồng.

Sinh viên sẽ luôn được hướng dẫn bởi các chuyên gia. UWE Bristol – Phenikaa Campus sẽ giúp bạn phát triển trí tò mò và các kỹ năng để thực hiện ước mơ của mình!

Chương trình học Thông tin học bổng