[RECAP] Lễ trao học bổng UWE Bristol – Phenikaa Campus

Lễ Trao Học Bổng UWE Bristol – Phenikaa Campus. Chiều ngày 24/08/2022, trường Đại học Phenikaa đã phối hợp cùng 2 đại diện trường Đại học Tổng hợp Tây Anh quốc tổ chức lễ trao học bổng cho các sinh viên danh dự của 2 đợt tuyển sinh tháng 5&7. 28 sinh viên xuất sắc nhất của 2 đợt tuyển sinh vừa rồi đã có mặt tại khuôn viên trường đại học Phenikaa với tâm thế đầy hứng khởi của những cử nhân toàn cầu tương lai.

Sự kiện diễn ra 15:00 ngày 24/8/2022 tại đại học Phenikaa, Nguyễn Văn Trác, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội.

Lễ trao học bổng cho các thí sinh trúng tuyển DH sớm tại UWE Bristol - Phenikaa Campus
Lễ trao học bổng cho các thí sinh trúng tuyển DH sớm tại UWE Bristol – Phenikaa Campus

1. Khách mời tham dự Lễ trao học bổng UWE Bristol – Phenikaa Campus

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện của trường đại học Phenikaa, chương trình đón tiếp sự có mặt của:

• Tiến sĩ Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Phenikaa/
  • Thạc sĩ Nguyễn Thái Hà – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Phenikaa/

Đến dự với buổi Lễ trao học bổng, từ phía Đại học Tổng hợp Tây Anh Quốc, chương trình còn chứng kiến sự góp mặt của:

• Tiến sĩ. Patricia Voaden – Trưởng bộ phận Phát triển đối tác Quốc tế – Khoa Kinh doanh & Luật, trường đại học Bristol.
  • Tiến sĩ. Alison Todman – Trưởng bộ phận Phát triển đối tác Quốc tế Khoa Môi trường và Công nghệ, trường đại học Bristol.
  • Tiến sĩ.  Hoàng Lan Hoa – Trưởng văn phòng đại diện UWE Bristol tại Việt Nam.
  • Thạc sĩ. Trần Ngọc Duy – Phụ trách Marketing văn phòng đại diện UWE Bristol tại Việt Nam.

2. Cảm nhận của tân sinh viên UWE Bristol – Phenikaa Campus

Năm nay, lễ trao học bổng và thư mời nhập học được tổ chức trao cho 28 sinh viên xuất sắc đến từ các trường: Chuyên Thái Nguyên, Chuyên Nguyễn Huệ, Việt Đức, Chu Văn An, vv.

Đại diện cho các em sinh viên nhận học bổng, em Nguyễn Quang Mạnh, sinh viên xuất sắc nhất đạt được mức học bổng Chancellor 75% tổng học phí 4 năm học tại Việt Nam đã thể hiện lòng biết ơn, niềm vui và hạnh phúc khi được nhận học bổng:

“Chính thức trở thành tân sinh viên UWE, điều em háo hức và muốn thực hiện đó là được trau dồi ngoại ngữ nhờ chương trình học 100% tiếng Anh và được biết thêm một ngoại ngữ, tích lũy kinh nghiệm và hiểu sâu hơn về ngành nghề đã chọn nhờ các kỳ thực tập, cọ sát và phát triển kỹ năng mềm, được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để mở rộng sự hiểu biết.

Sinh viên Nguyễn Quang Mạnh xuất sắc giành được Chancellor's Scholarship 75% tổng học phí 4 năm học tại Việt Nam (trị giá 257 triệu VND)
Sinh viên Nguyễn Quang Mạnh xuất sắc giành được Chancellor’s Scholarship 75% tổng học phí 4 năm học tại Việt Nam (trị giá 257 triệu VND)

2. Phát biểu từ đại diện UWE Bristol

Khi được hỏi về lợi thế của sinh viên UWE Bristol – Phenikaa Campus so với các sinh viên khác.; cũng như hỏi về lợi thế của mô hình đại học Trải nghiệm của chương trình UWE Bristol – Phenikaa Campus, Tiến sĩ. Patricia Voaden – Trưởng bộ phận phát triển đối tác quốc tế khoa Kinh doanh và Luật trường đại học Bristol đã có lời phát biểu